Bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn cho không gian hẹp mà bạn nên biết! – Nội Thất Iris

Những không gian có diện tích khiêm tốn thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nội thất. Nếu lựa chọn không phù hợp có thể khiến không gian trở nên tù túng và chật chội hơn. Dưới đây là những tìm hiểu về bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn dành cho không gian hẹp nếu bạn cần!

Bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn cho không gian hẹp mà bạn nên biết! - Nội Thất Iris

Phân loại bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn

Bộ bàn ăn 4 ghế rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Trong đó người mua nội thất thường chia kiểu bàn ăn này thành 2 loại: Bộ bàn ăn truyền thống và bàn ăn thông minh.

Bạn có thể tham khảo một số hình dáng bàn như bàn mặt tròn, bàn oval, hình chữ nhật hay hình vuông. Nên chọn bàn có phần chân cao để tạo cảm giác thông thoáng, đánh lừa thị giác cho không gian như rộng hơn. Kiểu bàn này có đa chất liệu để bạn lựa chọn như gỗ, đá, mặt kính. Phần chân được làm bằng sắt, inox hay cùng loại chất liệu với thân bàn.

Bàn ăn thông minh 4 ghế rất phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn. Nhờ thiết kế mở rộng, gấp gọn dễ dàng và tiện lợi, kiểu bàn này không lấn chiếm quá nhiều diện tích. Một số kiểu bàn được nhiều người quan tâm như: Bàn ăn kết hợp tủ đựng, bàn ăn mở rộng, bàn ăn kéo ngang, bàn treo tường,… Chất liệu đa phần là gỗ, đôi lúc kết hợp với đá nhân tạo.

Phân loại bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn

Cách bố trí bàn ăn cho không gian hẹp

Bạn nên tận dụng những khoảng trống, góc chết trong không gian. Hạn chế đặt ở ngay lối ra vào cửa bếp để tiết kiệm diện tích và phong thủy cũng tốt hơn. Không nên đặt quá nhiều món đồ nội thất trong không gian sẽ khiến phòng ăn của bạn trở nên hạn chế hơn. Tuy nhiên tránh việc bộ bàn ăn 4 ghế của bạn trơ trọi thì hãy kết hợp nội thất một cách khéo léo.

Nếu có thể, hãy tách bàn ăn cơm 4 ghế khỏi không gian bếp. Với phòng bếp hạn chế về diện tích và bố cục có một góc rời khỏi khu vực bếp chính thì bạn có thể tận dụng không gian này để đặt bộ bàn ăn. Bạn nên treo một chiếc đèn trên cao soi thẳng xuống bộ bàn ghế ăn sẽ tạo nên khung cảnh ấm cúng.

Ưu tiên đặt bàn ăn ở gần cửa sổ để tạo cảm giác thoáng đãng hơn. Xua tan cảm giác chật hẹp trong không gian.

Để mua bộ bàn ăn 4 ghế tpHCM chất lượng, đến ngay Nội thất IRIS. Chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.