Chủ đầu tư STC Golden Land có ưu điểm nổi bật gì?

Xuất hiện trên thị trường mua bán đất chưa lâu nhưng chủ đầu tư STC Golden Land đã chiếm được lòng tin yêu của rất nhiều người có nhu cầu với đấu giá đất. Vậy nhà đầu tư này thực chất là như nào và do đâu mà lại có được vị thế ưu việt như hiện tại thì hãy dõi theo bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quát về nhà đầu tư STC Golden Land

Đặt trụ sở chính tại lô NT1, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà đầu tư STC Golden Land tên đầy đủ là công ty cổ phần bất động sản STC Golden Land, thường trong ngành doanh nghiệp được biết đến với cái tên STC Long Thành nhiều hơn. Đây là đơn vị phức hợp cung ứng dịch vụ nhà đất chuẩn tại Đồng Nai và đã cho ra mắt nhiều tổ hợp nhà đất hot. 

Được thành lập từ tháng 7 năm 2019, đại diện pháp luật đến thời điểm này là ông Nguyễn Nam Chung. Ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất, toàn quyền hoặc cho thuê. Hiện nay doanh nghiệp đã liên kết với nhiều nhà đầu tư khác như chủ đầu tư SUDIC, nhằm xây dựng thêm nhiều dự án lớn hơn nữa. 

Tổng quát về nhà đầu tư STC Golden Land
Phát triển dự án lớn bởi chủ đầu tư STC Golden Land

Nhà đầu tư STC Golden Land và những ưu điểm vượt trội 

Thời gian gần đây đơn vị đầu tư STC Golden Land đang được nổi lên mạn nhờ vào việc đấu thầu thành công nhiều dự án nhà đất lớn nhất nhì cả nước. Trong đó đáng nhắc đến là dự án STC Long Thành. Vậy đơn vị này có những điểm mạnh nào mà lại nhận được ưu ái và lợi thế trong xây dựng lòng tin với khách hàng đến vậy.

Tiềm lực lớn mạnh

Nhà đầu tư STC Golden Land tuy lưu hành trên thị trường chưa nhiều năm nhưng mối quan hệ của đơn vị với các bên doanh nghiệp nhà đất lâu năm thì không hề nhỏ. Rất nhiều dự án đã thành công xuất sắc và mang lại nguồn tài chính cực kỳ lớn mạnh làm bàn đạp cho các dự án sau này. 

Ngoài ra, STC Golden Land còn có chi nhánh tại nước ngoài, thừa hưởng nhiều kinh nghiệm bất động sản và ứng dụng vào xây dựng các kế hoạch một cách thông minh. Hầu như các dự án đều vì mục tiêu lâu dài nên nguồn vốn bỏ ra thoải mái, nhiều đơn vị khác hỗ trợ tài trợ các khoản khác nhau, nhờ đó ngân sách không phải là vấn đề với đơn vị. 

Pháp lý đảm bảo đúng quy định 

Vì mục tiêu chung cho người mua bán nên hầu hết các dự án nhà đất đều yêu cầu tính pháp lý rất cao. Ngay từ khi đăng ký giấy phép kinh doanh, nhà đầu tư STC Golden Land đã được đóng dấu đầy đủ các yếu tố pháp lý bắt buộc và ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà nước về ngành bất động sản. 

Với mỗi dự án, đơn vị luôn đảm bảo kết quả thẩm định từ các cơ quan chức năng tỉnh thành của dự án và nhận các giấy tờ cấp phép tiến hành triển khai. Vấn đề sổ đỏ sẽ không còn lớn với người mua nếu thực hiện tại doanh nghiệp, tất cả đều được cam kết cấp ngay khi hợp đồng hoàn tất. 

Nhà đầu tư STC Golden Land và những ưu điểm vượt trội 
Hoàn thiện dự án pháp lý theo đúng quy định tiêu chuẩn

Kết luận 

Nếu mọi người đang lo lắng liệu có nên tin tưởng vào chủ đầu tư STC Golden Land thì hãy tìm hiểu ngay những dữ liệu được đề cập trên bài viết này. Khẳng định rằng với những lợi thế vượt trội của công ty sẽ là nền tảng tốt để đơn vị phát triển hơn nữa và ngày càng thu về nhiều dự án hấp dẫn cung cấp cho những người có nhu cầu. 

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.