Đóng sofa theo yêu cầu

Lựa chọn đóng sofa theo yêu cầu sẽ nhận được bộ sofa ưng ý với khách hàng. Hơn nữa chúng còn là bộ ghế sofa độc đáo, có một không hai trên thị trường. Giúp cho bộ ghế sofa không bị đụng hàng với các mẫu sofa có sẵn sản xuất hàng loạt. Với một số người khi lựa chọn hình thức này còn tuỳ chọn được kích thước, kiểu dáng của sản phẩm. Và quan trọng nhất là giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sofa. Lợi ích là rất nhiều nếu khách hàng tìm được đơn vị xưởng sản xuất sofa có năng lực. Họ sẽ giúp khách hàng hoàn thiện ý tưởng của khách hàng một cách tốt nhất.

Đặt làm sofa theo yêu cầu cần chú ý điều gì?

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sản xuất sofa cần chú ý một số tiêu chí nhất định. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi bỏ tiền thuê dịch vụ của mình. Để vừa có mẫu sofa đẹp ưng ý lại vừa thoải mái với sản phẩm và dịch vụ.

Đặt làm sofa theo yêu cầu cần chú ý điều gì?

Đặt làm ghế sofa theo yêu cầu cần đọc qua những kinh nghiệm dưới đây. Để có thể nhận được những sản phẩm đẹp và hợp ý nhất

Bảng giá đặt làm sofa

Nên lựa chọn những đơn vị tư vấn và cung cấp rõ ràng về bảng giá đóng sofa. Đảm bảo rằng mọi thứ đều rõ ràng và minh bạch. Tránh trường hợp tranh cãi đáng tiếc giữa khách hàng và cửa hàng

Phiếu đặt hàng của một khách hàng đã đặt hàng tại Sofa Đình Tuyến. Khách hàng cần nắm rõ các thông tin chúng tôi đã đánh dấu bên trên.

Những yêu tố ảnh hưởng tới bảng giá đóng sofa như sau :

  • Kích thước ghế sofa thường được tính theo mét dài. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá đóng ghế sofa. Bộ sofa càng lớn thì chi phí sẽ càng tăng lên.
  • Chất liệu đóng sofa: các chất liệu da luôn có giá cao hơn so với chất liệu vải hoặc nỉ. Đặc biệt là da thật làm từ động vật như da bò, da cá sấu… luôn có mức giá rất cao. Để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể chọn da công nghiệp.
  • Kiểu dáng ghế sofa: những bộ ghế sofa càng phức tạp thì có giá đặt sofa càng cao và ngược lại. Những bộ ghế sofa có nhiều chi tiết như sofa góc, sofa hoàng gia sẽ có giá cao hơn những sofa khác.
  • Phong cách ghế sofa : những bộ sofa phong cách hiện đại giá thành thấp hơn sofa phong cách tân cổ điển. Do sofa tân cổ điển tốn nhiều công để hoàn thành sản phẩm hơn.

Khách hàng sau khi thống nhất với đơn vị nhận đặt sofa nên ghi rõ trong hoá đơn. Đảm bảo những yếu tố như kích thước, chất liệu, kiểu dáng… đúng như những gì thoả thuận.

Thời hạn giao hàng

Một vấn đề mà khách hàng thường không hài lòng khi tìm xưởng sản xuất sofa đó chính là thời hạn giao hàng. Đa phần các đơn vị sản xuất thường không giao hàng đúng thời hạn. Khiến cho khách hàng bị lỡ mất kế hoạch chuẩn bị từ trước. Ví dụ như khai trương nhà hàng hoặc tân gia chẳng hạn. Để đảm bảo bộ sofa giao đúng thời hạn hãy định kỳ kiểm tra lại tiến độ đơn hàng. Đảm bảo bộ ghế sofa được giao hàng đúng hẹn.

Thời hạn giao hàng

Khi bộ sofa được giao đúng thời hạn sẽ thể hiện uy tín và độ chuyên nghiệp của đơn vị đó. Cũng giúp khách hàng thực hiện được đúng các kế hoạch của mình.

Chế độ bảo hành

Tránh những tranh chấp không cần thiết giữa khách hàng và cửa hàng bán sofa. Áp dụng khi lựa chọn đóng sofa theo yêu cầu nói riêng hoặc mua sản phẩm sofa có sẵn. Đó chính là chế độ bảo hành và bảo dưỡng. Từng loại chất liệu làm sofa đều có những chế độ bảo hành, bảo dưỡng cụ thể. Hãy thống nhất và nắm rõ những điều này tránh việc hiểu nhầm gây mất thời gian và tiền bạc giữa hai bên.

Những đơn vị sản xuất sofa uy tín luôn có chế độ bảo hành rõ ràng và tận tâm. Khách hàng nên nắm rõ những chính sách bảo hành của cửa hàng mình lựa chọn.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.