Dự án Marina City Mũi Né có bị chậm tiến độ không?

Tiến độ của dự án Marina City Mũi Né đang là vấn đề nóng, là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Siêu dự án nghỉ dưỡng rộng 670 héc ta, trải dài trên đường bờ biển dài 1,2km. Là một trong những dự án được trông chờ nhất tại Bình Thuận trong năm 2022.

Vậy dự án biệt thự nghỉ dưỡng Marina City đã hoàn thiện được bao nhiêu %? Có kịp kế hoạch đề ra hay không?

1. Cập nhập tiến độ dự án Marina City năm 2022.

Theo một số thông tin ban đầu thì dự án Marina City sẽ được ra thị trường vào tháng 3 năm 2022. Trên thực tế, vào tháng 5 năm 2022, chủ đầu tư Novaland đã tiến hành các công đoạn sang bằng và quy hoạch các khu vực theo kế hoạch.

Dự án Marina City Mũi Né có bị chậm tiến độ không?

Hiện tại, dự án đã đi vào giai đoạn 3, chủ đầu tư và đơn vị thi công đang tập trung nguồn lực và tài chính để đẩy nhanh tiến độ, giúp dự án được hoàn thiện theo đúng kế hoạch.

Ngoài ra các công cụ, phương tiện hỗ trợ cũng được tập kết và dần đưa vào sử dụng giúp dự án thêm phần chắc chắn xây dựng theo đúng kế hoạch.

Novaland tự hào là chủ đầu tư uy tín và thành công trong thị trường bất động sản nên các dự án cho Novaland làm chủ đầu tư luôn được đánh giá cao và chúng tôi tin tưởng rằng dự án sẽ hoàn thành theo đúng cam kết. Vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

2. Dự án Marina City có đi đúng lộ trình không?

Theo cùng sự phát triển của dự án là hàng loạt các cơ sở hạ tầng quốc gia tại Phan Thiết – Bình Thuận cũng đang dần được hoàn thiện và được dự kiến đưa vào hoạt động năm 2023.

Điều này giúp cho dự án được theo sát hơn giúp dự án đi đúng với lộ trình đề ra. Việc này giúp cho dự án càng ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư, dự án càng thêm phần thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.

Điều này giúp tăng giá trị bất động sản tại Bình Thuận, không những vậy còn giúp cho kinh tế dịch vụ và du lịch phát triển hơn.

Trên thực tế, dự án đang “thay áo mới” mỗi ngày, tiến độ xây dựng dự án và tiến độ xây dựng của cơ sở hạ tầng quốc gia như là 1 cuộc đua. Việc cả 2 cùng hoàn thành sẽ đem lại tiềm năng sinh lời lớn cho cả dự án và nền kinh tế chung của Bình Thuận.

Tiềm năng sinh lời của Marina City

3. Tiềm năng sinh lời của Marina City

  • Tiềm năng du lịch: Dự án thuộc quần thể du lịch tỉnh Bình Thuận, có đường bờ biển dài 193km với nhiều khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Hòn Rơm, đảo Phú Quý, Gành Son, Giếng Tiên,…

Theo dự báo, sau khi sân bay Phan Thiết hoàn thiện, với quy mô lớn, ngân sách lên đến 10.000 tỷ đồng, công suất 500.000 khách mỗi năm và chỉ cách trung tâm Phan Thiết 10km. Điều này sẽ thúc đẩy nền kinh tế du lịch tại đây phát triển mạnh mẽ.

Thu hút thêm càng nhiều hàng khách ghé thăm, là thu hút thêm được vô vàn những cơ hội đến cho vùng đất kinh tế màu mỡ này.

  • Vị trí đắc địa: Cùng với sự phát triển của Cảng hàng không Phan Thiết, hệ thống giao thông ở Bình Thuận cũng nhận được nhiều sự quan tâm như Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, các tuyến đường ven biển đang nằm trong thời gian chờ phê duyệt quy hoạch,… tất cả đều hướng tới hình ảnh Thành phố biển, thành phố du lịch bậc nhất Việt Nam. Đây là sức hút không thể chối từ của bất động sản Phan Thiết.

Ngoài ra, việc trở nên hoàn hảo hơn trong mắt các nhà đầu tư, dự án Marina City Mũi Né còn sở hữu vị trí chiến lược quan trọng, thời gian di chuyển đến Nha Trang, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh,… chỉ còn 30p nhờ sân bay Phan Thiết – thay vì 2,5 giờ đi ô tô như thường lệ.

  • Mức giá hấp dẫn: Là 1 thị trường trẻ, đầy tiềm năng và rất nhiều cơ hội, giá bình quân của bất động sản Phan Thiết còn nằm ở mức khá thấp, do đó đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nhanh chóng chọn cho mình 1 viên ngọc quý tại Marina City.

Trên đây là bài viết phân tích tiềm năng của Dự án Novaland Mũi Né, khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Novaland để được nhận chính sách ưu đãi nhất.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.