The Global City pháp lý rõ ràng đầy đủ

Dự án khu đô thị The Global City Masterise ngay sau khi ra mắt đã được đông đảo quý nhà đầu tư cũng như các khách hàng đặc biệt quan tâm và vấn đề luôn được chú trọng hàng đầu là tính pháp lý của dự án. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về pháp lý của The Global City.

Được xây dưng bởi chủ đầu tư Masterise Homes uy tín

Được xây dưng bởi chủ đầu tư Masterise Homes uy tín

Masterise Homes hơn 14 năm hình thành và phát triển đã mang đến hơn 10.000 sản phẩm bất động sản, các dự án của chủ đầu tư Masterise Homes luôn là dòng cao cấp, hàng hiệu. Và được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ cũng như yếu tố pháp lý rõ ràng, minh bạch. Masterise Homes luôn sở hữu cho mình những dự án được đánh giá cao về vị trí, tiện ích bởi nhằm mong muốn không chỉ mang đến những sản phẩm để cho khách hàng vừa ở vừa có thể mang đến những cơ hội đầu tư cao, sinh lời tốt bằng nhiều hình thức.

Các dự án của Masterise Homes luôn được bàn giao sổ rõ ràng, pháp lý, giấy phép xây dựng, quy hoạch, mật độ xây dựng đều đảm bảo và theo quy định của nhà nước. Vì thế mà các dự án của Masterise Homes khách hàng hoàn toàn yên tâm, đáng tin cậy và vô cùng hài lòng.

Một số dự án đã được triển khai và gây tiếng vang lớn như:

Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium, Masteri An Phú, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, Masterise Centre Point, One Central SaiGon, The Grand Hanoi,…

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Dự án The Global City với tổng diện tích là 117,4 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%. Bởi phần lớn dự án dành riêng cho tiện ích, công viên, khu vui chơi. Được chia làm 2 phân khu là khu nhà ở 22ha và khu công cộng 92ha.

Khu nhà ở diện tích 22ha: với 193 căn biệt thự, nhà liên kế sân vườn và 40 Tháp chung cư cung cấp 13.200 căn hộ cao cấp, 80 căn penthouse. Các căn hộ có diện tích từ 46m2 – 145m2, bố trí từ 1 – 4 PN 

Khu liên hợp sân golf rộng 92ha gồm khu sân golf 18 lỗ, khu nghỉ dưỡng với hơn 4.000 phòng khách sạn. 

Được xây dưng bởi chủ đầu tư Masterise Homes uy tín

Pháp lý The Global City được chủ đầu tư cung cấp công khai thông qua các quyết định giao đất, giấy phép xây dựng cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, quý khách có thể yên tâm sẽ không xảy ra các vấn đề trong tương lai. Một số mốc quan trọng cho thấy pháp lý The Global City được minh bạch:

  • Ngày 12/01/2001: Tại quyết định số 57/QĐ-TT, dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch thành Khu liên hợp Sân golf – Thể thao và Nhà ở 
  • Ngày 30/11/2015:  Tại quyết định số 6292/QĐ-UBND, Thành phố phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Sài Gòn Bình An ( nay là Khu đô thị The Global City), diện tích 1.174.221,9 m2 vị trí phường An Phú, quận 2.
  • Ngày 15/02/2017: Tại văn bản số 224/TTg-CN, Thủ tướng Chính phủ chấp thuận điều chỉnh thành dự án khu đô thị với tổng diện tích 1.174.221,9 m2.
  • Ngày 18/12/2020: Tại văn bản số 155/GPXD, Sở Xây Dựng TP.HCM cấp giấy phép xây dựng cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn được phép xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị Global City.

Hình thức sở hữu của khách hàng khi mua căn hộ tại The Global City là cung cấp sổ đỏ lâu dài, hiện nay it có dự án nào cung cấp sổ đỏ, phần lớn là sổ hồng. Đối với khách hàng nước ngoài thì thời hạn sử dụng là 50 năm theo quy định.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ:

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.