Chính sách thanh toán và giá bán khu đô thị HNT Sơn Tây

Khu đô thị HNT Sơn Tây đang cho thấy sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Nơi đây luôn đón nhận được nhiều đánh giá cao ngay khi vừa được công bố. Hiện tại theo như cập nhật mới nhất HNT Sơn Tây đã được mở bán giai đoạn 1. Vậy liệu mức giá mua bán sản phẩm có đắt không? Chính sách thanh toán được chủ đầu tư đề ra như thế nào?

Cập nhật bảng giá mua bán sản phẩm tại khu đô thị HNT Sơn Tây

Khu đô thị HNT Sơn Tây được chủ đầu tư phát triển mang đến không gian sống ấn tượng dành cho mọi khách hàng tương lai. Vậy nên giá bán mà Chủ đầu tư đưa ra không hề đắt đỏ mà phù hợp với mặt bằng chung. Giá bán sản phẩm còn được giới chuyên gia đánh giá là rẻ hơn nhiều so với chất lượng mang tới.

HNT Son Tay
HNT Sơn Tây

Theo đó, mức giá được Công ty CP Thương mại và Xây dựng Á Châu cập nhật là khoảng 33 triệu đồng/m2. Tùy vào từng yếu tố tác động mà giá bán các sản phẩm sẽ có sự thay đổi. Ví dụ như vị trí sản phẩm, loại hình sản phẩm, thiết kế, diện tích sản phẩm như thế nào? Trong đó điển hình như:

  • Biệt thự dự án diện tích 200m2 đến 300m2 giá bán rơi vào khoảng 6.6 tỷ đồng đến 9.9 tỷ đồng
  • Liền kề dự án diện tích 60m2 đến 100m giá bán rơi vào khoảng 1.98 tỷ đồng đến 3.3 tỷ đồng
  • Shophouse dự án diện tích 60m2 đến 100m2 giá bán rơi vào khoảng 2.1 tỷ đồng đến 3.5 tỷ đồng

Đặc biệt một khi mua bán sản phẩm tại dự án, Chủ đầu tư còn mang đến những ưu đãi mua bán hấp dẫn khác. Khách hàng đặt mua có thể nhận ngay các ưu đãi cập nhật liên tục như:

  • Chiết khấu khi mua sản phẩm nhiều
  • Nhận quà tặng khi đặt Booking sớm
  • Tặng gói nội thất

Có thể thấy với mức giá rẻ lại mang đến nhiều ưu đãi quả thực sản phẩm tại HNT Sơn Tây rất đáng để sở hữu.

Chính sách thanh toán khi mua sản phẩm tại khu đô thị HNT Sơn Tây

Về chính sách thanh toán khi mua sản phẩm tại HNT Sơn Tây cơ bản chưa được cập nhật cụ thể. Tuy nhiên với những dự án mà Chủ đầu tư triển khai từ trước thì chính sách mua bán sẽ vô cùng linh hoạt. Trong đó dự kiến Chủ đầu tư sẽ mang đến 3 chính sách thanh toán cơ bản sau.

Giá bán dự án HNT Sơn Tây đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng
Giá bán dự án HNT Sơn Tây đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng

Chính sách thanh toán chuẩn

Thanh toán chuẩn hay còn được biết đến là chính sách thanh toán bằng vốn tự có. Bản chất đây là chính sách thanh toán theo tiến độ dự án. Mục đích chính của hình thức này là giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng về tài chính.

Trong đó khách hàng không phải chi trả giá bán HNT Sơn Tây ngay trong một lần mà sẽ chia theo từng đợt cụ thể. Tùy vào mỗi đợt thanh toán mà thời gian sẽ có sự khác nhau và tỷ lệ thanh toán cũng được chia ra. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm để chuẩn bị tài chính khi mua bán sản phẩm dự án.

Chính sách thanh toán bằng vay vốn

Một phương án khác cũng không kém phần ấn tượng đó chính là chính sách thanh toán bằng vay vốn ngân hàng. Chính sách này được áp dụng dành cho những khách hàng nào có tài chính hạn hẹp nhưng muốn được sống trong môi trường trong lành, chuẩn chất lượng.

Và đối với chính sách này, Công ty CP Thương mại và Xây dựng Á Châu đã liên kết với các ngân hàng uy tín trong khu vực nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn. Chỉ cần lựa chọn phương án này khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa tới 70% vốn ngân hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% vốn còn lại là có thể mua được sản phẩm dự án.

Chinh sach thanh toan hai long
Chính sách thanh toán hài lòng

Đặc biệt ân hạn nợ gốc mà ngân hàng mang đến cũng rất ưu đãi với lãi suất hấp dẫn 0% trong những tháng đầu. Thời gian vay lâu dài nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn.

Chính sách thanh toán sớm

Và một phương án cuối cùng khi mua bán sản phẩm dự án HNT Sơn Tây dự kiến sẽ được Chủ đầu tư áp dụng đó là thanh toán nhanh. So với 2 phương thức còn lại thì phương án này áp dụng cho những khách hàng và nhà đầu tư có tài chính dư giả. Cụ thể là thanh toán vượt tiến độ 50%, 70% hoặc 90%. Tùy vào các hình thức thanh toán mà Chủ đầu tư còn đưa ra các hạng mức chiết khấu hấp dẫn khác.

Trên đây là những cập nhật cơ bản nhất về chính sách thanh toán và giá bán sản phẩm Khu đô thị HNT Sơn Tây. Mong rằng những chia sẻ ấy sẽ giúp bạn bỏ túi được cho mình thật nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu đầu tư, mua bán sản phẩm dự án.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.