Chủ đầu tư Thành Hiếu và những điểm nổi bật

Chủ đầu tư Thành Hiếu được biết đến là một trong những Công ty có uy tín số hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và môi giới BĐS. Không ít khách hàng cũng như các đối tác với đơn vị đánh giá cao về chất lượng của Công ty. Cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về chủ đầu tư Thành Hiếu

 • Tên chính thức: Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thành Hiếu
 • Địa chỉ trụ sở: Số 17 Khu Phố 1, Trần Chí Nam, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Mã số thuế: 0302992907
 • Người đứng đầu: Lê Thị Thanh Hương
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Huyền Anh
 • Loại hình doanh nghiệp:Công ty cổ phần ngoài nhà nước
 • Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản
 • Thời gian thành lập Công ty: 1/8/2003
Chủ đầu tư Thành Hiếu và những điểm nổi bật
Thông tin về chủ đầu tư Thành Hiếu

Sứ mệnh lịch sử cùng tầm nhìn chiến lược của Công ty

Chủ đầu tư Thành Hiếu có lĩnh vực hoạt động trong thị trường bất động sản khá sâu rộng. Công ty phân phối, môi giới, thẩm định giá các BĐS cũng như hoàn tất các thủ tục pháp lý nhanh chóng.

Tên tuổi của đơn vị ngày càng được nhiều người biết đến thông qua các ngành nghề hoạt động. Từ đó, doanh nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để phát triển bền vững lâu dài trong tương lai.

Cố gắng trở thành nhà tiếp thị, tư vấn số 1 trong lĩnh vực kinh doanh BĐS ở trong nước và hướng ra nước ngoài. Đơn vị luôn xem khách hàng là trung tâm và phục vụ hết mình nhằm cung cấp các sản phẩm BĐS chất lượng, uy tín.

Có sứ mệnh lấy lợi ích của khách hàng là trên hết nên rất chú trọng tới chữ tín. Công ty đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người mua và các nhà đầu tư.

Để có được thành công như hôm nay, giá trị cốt lõi mà đơn vị luôn luôn thực hiện chính là:

 • Tác phong chuyên nghiệp
 • Tinh thần đoàn kết hợp tác
 • Có tính kỷ luật cao

Những yếu tố trên đã tạo nên sự khác biệt cũng như trở thành nét văn hóa doanh nghiệp mà mỗi người luôn tuân theo. Đồng thời, mang đến những sản phẩm giá trị nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự án đầu tư của Công ty Thành Hiếu

Dự án Khu dân cư Thành Hiếu đã mở bán nằm trong KĐT Long Hậu thuộc huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Đây là khu dân cư thương mại có mặt tiền nối dài với đường Long Hậu, giáp cụm Công nghiệp với lộ giới 40m hình thành nên dự án nhà liền kề.

Chủ đầu tư Thành Hiếu và những điểm nổi bật
Dự án khu dân cư thương mại Thành Hiếu

Được biết, dự án này hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang và đã hoàn thành san lấp mặt bằng. Tới nay đang hoàn thiện hạ tầng và chủ đầu tư Thành Hiếu cam kết sẽ giao nền cho khách hàng trong 12 tháng tới.

Vài nét về Công ty Xây dựng Thành Trường Lộc

Sau khi tìm hiểu về Công ty Thành Hiếu, chúng ta có thể tham khảo thêm thông tin về Công ty xây dựng hàng đầu Thành Trường Lộc. Là đơn vị thuộc Top đầu trong các doanh nghiệp được nhiều chủ thầu lựa chọn nhất năm 2022. Chủ đầu tư Thành Trường Lộc được đánh giá khá cao về mức độ uy tín.

Được thành lập từ 1993 tính tới nay đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại nước ta. Công ty Trường Thành Lộc có địa chỉ tại 387 Võ Văn Tần, P. 05, Quận 3, TPHCM. Với mong muốn góp phần vào việc phát triển ngành vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Từ sứ mệnh đó mà đơn vị không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như tìm tòi tăng tốc bản thân suốt những năm qua. Nhận thầu các công trình có vốn đầu tư nước ngoài, hoàn thành xuất sắc nhằm khẳng định chất lượng công trình cũng như nâng cao kinh nghiệm, uy tín của Công ty.

Chủ đầu tư Thành Hiếu và những điểm nổi bật
Công ty Xây dựng Thành Trường Lộc

Như vậy, chủ đầu tư Thành Hiếu đã được giới thiệu trong bài viết của Meey Land. Nếu quý bạn đọc có gì thắc mắc không hiểu rõ những nhà thầu hay các dự án BĐS mới nhất. Đừng chần chờ mà truy cập ngay meeyland.com để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.