Hướng nhà mệnh Hoả tốt nhất mang lại may mắn và thịnh vượng

Phong thuỷ luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi xây nhà hay mua nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin quan trọng về hướng nhà mệnh Hoả giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn. 

Thông tin về mệnh Hoả 

Tổng quan về gia chủ mệnh Hoả 
Tổng quan về gia chủ mệnh Hoả

Trong ngũ hành, Hoả được biết đến là “Viêm thượng”, tượng trưng cho sự rực lửa và nóng nực của mùa hè. Hoả còn là biểu tượng của sự sinh nhiệt nên có khả năng làm giảm giá lạnh, trừ âm và tôi luyện kim loại. Về khía cạnh con người, Hỏa tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, khát vọng và lòng dũng cảm. 

Gia chủ mệnh Hoả có năm sinh như sau: 

 • Giáp Tuất (1934, 1994) 
 • Đinh Dậu (1957, 2017)
 • Bính Dần (1986)
 • Ất Hợi (1995)
 • Giáp Thìn (1964)
 • Mậu Tý (1948, 2008)
 • Đinh Mão (1987)
 • Ất Tỵ (1965, 2025)
 • Kỷ Sửu (1949, 2009)
 • Kỷ Mùi (1979)
 • Bính Thân (1956, 2016)
 • Mậu Ngọ (1978)

Người người mệnh Hoả thường là những người mạnh mẽ, can đảm và nhiệt tình. Họ là người có niềm đam mê và quyết tâm rất lớn để theo đuổi đến cùng khi lựa chọn một lĩnh vực nào đó bất kỳ. Sự nhanh nhẹn và có nhiều sáng kiến, chủ động trong công việc giúp cho những người mệnh Hoả ghi điểm trong mắt các nhà lãnh đạo cũng như có thể gặt hái được nhiều thành công. 

Tuy nhiên, họ cũng là những người có cái tôi lớn và khá bảo thủ. Đôi khi, họ có xu hướng bắt người khác làm theo ý mình, thiếu kiên nhẫn khi quá nóng vội. Điều này sẽ gây hiểu lầm cũng như có những nhận định tiêu cực đến với người mệnh Hoả. 

Để những nhược điểm trong tính cách, việc chọn hướng nhà mệnh Hoả một cách đúng đắn sẽ giúp gia chủ có cái nhìn cởi mở đồng thời có cách giải quyết bình tĩnh, khéo léo hơn trong cuộc sống. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hướng nhà mệnh Hoả như thế nào thì tốt cho gia chủ?

Chọn hướng nhà theo cung mệnh là một trong những việc quan trọng, không thể xem thường và bỏ qua trước khi gia chủ tiến hành mua nhà hay xây một căn nhà mới. 

Theo thuyết ngũ hành, hướng nhà mệnh hoả tốt cho gia chủ bao gồm: 

 • Hướng chính Đông: Đây được xem là hướng nhà đem lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ mệnh Hoả nhờ đại diện cho hành Mộc. Vì mộc được sinh ra và lớn lên bởi Hoả nên giữa hai yếu tố này có mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau. Nhờ vậy, khi sống trong một ngôi nhà hướng Đông, gia chủ mệnh Hoả có thể hưởng được nhiều sinh khí và hạnh phúc. 
 • Hướng chính Nam: đây là hướng nhà thuộc hành Hoả, “lưỡng Hoả thành viêm” – hợp lại thành một ngọn lửa lớn, tăng cường gấp đôi sinh khí, thể lực và cả trí lực. Không chỉ vậy, gia chủ chọn nhà hướng chính Nam sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp của họ luôn được suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn và suôn sẻ về tiền tài và tình duyên. Ngoài ra, đây là một hướng nhà rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam giúp căn nhà trở nên ấm áp vào mùa đông và mát mẻ ở mùa hè. 

Cũng theo thuyết ngũ hành, hướng nhà mệnh hoả không tốt cho gia chủ là hướng chính Bắc. Đây là hướng đại kỵ với người mệnh Hoả, bởi hướng chính Bắc thuộc Thuỷ, mà theo thuyết ngũ hành, Thuỷ xung khắc Hoả, không phù trợ cho nhau. Do đó, xét trên mọi phương diện, hướng nhà này không tốt cho quá trình phát triển của gia chủ. Đặc biệt là về sức khoẻ, sống tại căn nhà có hướng này, không chỉ gia chủ mệnh Hoả mà cả những thành viên trong gia đình cũng có khả năng bị đau ốm, gặp nhiều tai hoạ lớn. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Landmark 81 địa chỉ

Kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về gia chủ mệnh Hoả và hướng nhà mệnh hoả tốt cho gia chủ. Để có cuộc sống gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về hướng nhà, thiết kế,… trước khi xây hoặc mua nhà. 

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.