Tập đoàn MIK Group kì vọng sẽ cung cấp nơi an cư lý tưởng cho người dân Long Biên.

Imperia River View là dự án sắp được triển khai trong năm 2022 của chủ đầu tư MIKGroup đã quá nổi tiếng với bất động sản mang thương hiệu Imperia tại Hà Nội. Dự án đươc kỳ vọng sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu an cư của người dân quận Long Biên.

Imperia River View được kỳ vọng trở thành chốn an cư lý tưởng cho người dân quận Long Biên
Imperia River View được kỳ vọng trở thành chốn an cư lý tưởng cho người dân quận Long Biên

Trong những năm vừa qua bất động sản Long Biên đang được hưởng lợi rất nhiều từ sóng hạ tầng. Theo Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2016, Hà Nội sẽ xây dựng 10 cây cầu lớn vượt sông Hồng gồm: cầu Vĩnh Tuy (giai đoạn 2), cầu/hầm Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên, cầu Việt Trì – Ba Vì, cầu Vân Phúc, cầu Hồng Hà, cầu Thượng Cát, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở và cầu Phú Xuyên.

Đặc biệt, hiện Hà Nội đang rất khẩn trương triển khai xây dựng cầu Vĩnh Tuy (giai đoạn 2), dự kiến hoàn thiện vào năm 2023, hứa hẹn sẽ đáp ứng hoàn hảo vai trò là trục kết nối quan trọng giữa quận Long Biên với khu vực trung tâm của Thủ đô. Những yếu tố này đã khiến cho thị trường bất động sản trở nên nóng hơn, khiến nhiều chủ đầu tư tên tuổi tìm tới phát triển dự án.

Bên cạnh đó nguồn cung căn hộ chung cư đang bị thiếu hụt so với cầu sẽ là động lực để xuất hiện thêm nhiều dự án chất lượng. Thời gian vừa qua đã có một số chung cư được xây dựng trên địa bàn quận Long Biên nhưng vẫn chưa thực sự thành công vì thiếu một số yếu tố như vị trí chưa đủ gần với quận trung tâm, hệ thống tiện ích không đa dạng, chủ đầu tư chưa đủ uy tín,…những thiếu hụt này đã ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng trong việc chọn mua căn hộ.

Imperia River View sở hữu đầy đủ yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng
Imperia River View sở hữu đầy đủ yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng

Imperia River View là dự án sở hữu đầy đủ những yếu tố quan trọng của một bất động sản cao cấp cần có như vị trí trung tâm chỉ các phố cổ Hà Nội 10 phút di chuyển, hạ tầng tiện ích giao thông đồng bộ khi nằm trong khu đô thị Khai Sơn rộng 180 ha đã được xây dựng và thành hình; Hệ thống tiện ích đủ đầy và khác biệt với hồ điều hòa điểm nhấn nằm cách dự án vài bước chân với diện tích mặt nước lên tới 22 ha mang tới bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Quan trọng nhất dự án được mang thương hiệu Imperia của chủ đầu tư MIKGroup đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam qua những dự án cực kỳ thành công như Imperia Garden – Nguyễn Tuân, Imperia Sky Garden – Minh Khai và mới đây nhất là 2 dự án Imperia Smart City và The Matrix One tại Mễ Trì. Uy tín, vị trí, hạ tầng đồng bộ, hệ tiện ích khác biết chính là những điều giúp khách hàng, giới chuyên môn tin tưởng Imperia River View sẽ là dự án thành công tiếp theo của MIK Group và sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho người dân quận Long Biên.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Vị trí: Khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 094.375.3357
Website: https://www.imperialand.vn

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.