Imperia Smart City bao giờ bàn giao ? Có bàn giao đúng hẹn không?

Imperia Smart City ngày bàn giao đang đến rất gần, từ ngày ra mắt chính thức dự án đã đạt được những thành công nhất định với việc quét sạch bảng hàng của 2 tòa I4, I5. Nhưng không nằm ngoài tác động của dịch bệnh, tiến độ dự án Imperia Smart City cũng đã chịu những ảnh hưởng nhất định, chúng ta hãy cùng săm soi thực tế công trường hiện tại xem có kịp bàn giao đúng hẹn không nhé.

Imperia Smart City bao giờ bàn giao?

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư MIKGroup, 2 tòa căn hộ I4, I5 hay còn có tên gọi khác là Nguyệt Quế và Thảo Mộc có thời gian bàn giao dự kiến vào tháng 04/2022. Trải qua một năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, mới đây chủ đầu tư MIKGroup đã có những hình ảnh thực tế chính thức từ dự án Imperia Smart City để khẳng định rằng tiến độ dự án vẫn đang được đảm bảo và hoàn toàn có thể bàn giao những căn hộ đầu tiên đến với khách hàng đúng với thời gian dự kiến.

 

tien-do-ban-giao-imperia-smart-city
Ngày Tết đã đến gần kề nhưng bài ca xây dựng vẫn đang tiếp diễn từng ngày tại công trường Imperia Smart City

Hòa cùng không khí sôi nổi trong tháng cuối cùng của năm – chuỗi ngày đếm ngược tới tết Nguyên Đán, công trường Imperia Smart City vẫn luôn nhộn nhịp và hăng say “bài ca xây dựng”. Bất chấp dịch bệnh Imperia Smart City vẫn đang nỗ lực hết mình, đạt đúng tiến độ xây dựng đề ra.

tien-do-ban-giao-imperia-smart-city-1

Công trường Imperia Smart City vẫn rất nhộn nhịp vào những ngày cuối năm

Sơn mặt ngoài chỉ còn nước sơn cuối cùng là sẽ hoàn thiện, dự kiến 2 tòa nhà Nguyệt Quế sẽ có vẻ ngoài hoàn thiện trước Tết âm lịch. Tương tự như những dự án đã rất thành công trước đó tại Hà Nội của chủ đầu tư MIKGroup, Imperia Smart City sẽ có vẻ ngoài hiện đại và khác biệt hẳn với những tòa nhà khác trong đại đô thị Smart City đi kèm với logo Imperia đặc trưng, vừa góp phần làm đẹp thêm cho dự án, vừa tăng tính nhận diện.

tien-do-ban-giao-imperia-smart-city-3
Điện lưới cấp cho tòa nhà dự kiến hoàn thành vào 15/02/2022

Tới ngày 10/01/2022 hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy khối tháp đã hoàn thiện cơ bản. Ngày 10 – 15/01/2022 vừa qua đã hoàn thành cấp nước sạch cho cả 2 tòa Nguyệt Quế và Thảo Mộc. Dự kiến vào ngày 15/02/2022 sẽ hoàn tất điện lưỡi cấp cho tòa nhà. Sơn bả, trần thạch cao, ốp lát đã đến tầng 35.

tien-do-ban-giao-imperia-smart-city-2
Đã sắp hoàn thiện trần, bả thạch cao cho toàn bộ tòa nhà.

Với tốc độ bon bon về đích như hiện tại, quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Imperia Smart City làm tổ ấm tương lai hoàn toàn có thể an tâm sẽ được bàn giao căn hộ đúng kỳ hạn vào tháng 04/2022 tới đây. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án Imperia Smart City, trước thềm tết Nhâm Dần, chủ đầu tư MIKGroup đã tung ra chính sách hấp dẫn “ Mai vàng đón Tết “ giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ. Thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm chính sách dự án tại: Imperia Smart City.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Vị trí: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094.375.3357

Website: https://www.imperialand.vn

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.