Khám phá chuỗi tiện ích trong nhà tại The Mirae Park.

The Mirae Park lấy cảm hứng từ đất nước Hàn Quốc sôi động và đầy màu sắc, ngoài không gian xanh hiếm có tại Hà Nội bao quanh dự án, chủ đầu tư MIKGroup còn kiến tạo không gian tiện ích mới lạ, thiết thực để phục vụ cư dân trong quần thể nội khu.

Tiện ích trong nhà không chỉ riêng phân khu The Mirae Park, mà trên toàn dự án Imperia Smart City Tây Mỗ được thiết kế và chia làm 3 tiêu chí riêng biệt là Trí tuệ, vận động, cộng đồng.

Trí tuệ

Tòa nhà sẽ dành ra diện tích khoảng 400m2 để phục vụ cho những tiện ích như:

  • Sảnh Lounge tiếp khách được trang bị sẵn bàn, ghế.
  • Thư viện với rất nhiều đầu sách khác nhau.
  • Không gian làm việc chung được trang bị những thiết bị thiết yếu như máy in, máy photo,…thuận tiện cho cư dân khi phải làm việc từ xa trong thời buổi ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
  • Sẽ có góc trang bị sẵn bàn cờ vua, cờ tướng cùng một số môn thể thao trí tuệ.
sanh-lounge-tiep-khach-imperia-smart-city
Sảnh Lounge tiếp khách tại Imperia Smart City

Không chỉ xây cho đủ, cho có, mỗi tiện ích của chủ đầu tư MIKGroup đều rất thực dụng và cần thiết trong nhu cầu sống của người dân hằng ngày,

Vận động

Về mặt vận động, chủ đầu tư sẽ dành những không gian rộng lớn hơn cho những môn thể thao hoạt động theo nhóm như khu vực tập yoga, nhảy dây, tập tạ, múa đương đại cùng những vật dụng, phụ kiện phục vụ cho các môn thể thao như bóng yoga, thảm tập, dây đu, sàn gỗ, gương lớn,….Bên cạnh đó là những môn thể thao như bi-a, bóng bàn,…cùng sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị.

tien-ich-trong-nha-imperia-smart-city
Trò chơi vận động trong nhà sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ, phụ kiện cho cư dân sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu của những cư dân nhí trong tương lai, chủ đầu tư MIKGroup cũng sẽ xây dựng riêng khu vận động trong nhà cho trẻ em như leo tường nhân tạo, nhà bóng, nhà bông…để các em có thể vừa phát triển thể lực, vừa giảm thời gian tiếp cận với những thiết bị điện tử

Cộng đồng.

Thường khu vực tầng 1 những dự án khác thường được chủ đầu tư tận dụng để khai thác làm shophouse hay khu thương mại dịch vụ. Tại Imperia diện tích tầng trệt được sử dụng làm mục đích kinh doanh rất ít, đa số diện tích này sẽ dùng để phục vụ cho nhu cầu của cư dân.

Chủ đầu tư MIKGroup sẽ xây dựng sẵn 2 phòng họp, một phòng họp lớn và một phòng hợp nhỏ để cư dân sử dụng cho những sự kiện gia đình, cộng đồng. Trong phòng họp sẽ được trang bị sẵn ghế, bục, màn hình, máy chiếu,…Những điều này tuy nhỏ thôi nhưng có thể thấy rõ được sự quan tâm của chủ đầu tư tới từng nhu cầu nhỏ nhất của cư dân, nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, đủ đầy nhất.

Có thể thấy tiện ích trong nhà của Imperia Smart City không chỉ dừng lại ở số lượng, mỗi tiện ích đều có tác dụng riêng biệt phục vụ mọi nhu cầu của cư dân ở mọi lứa tuổi. Ngay khi dự án đi vào hoạt động vào tháng 4/2022 tới đây, Imperia Smart City sẽ trở thành dự án đáng sống bậc nhất tại phía Tây Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 094.375.3357

Website: https://www.imperialand.vn

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.