Sau dịch giới đầu tư có dấu hiệu đổ tiền vào kênh bất động sản nhiều hơn.

Trước dịch, nhà đầu tư thường có nhiều lựa chọn để tăng thêm tài sản của mình qua thời gian như vàng, chứng khoán, tiền ảo,… nhưng sau dịch giới đầu tư lại có chiều hướng tập trung nhiều hơn vào mảng bất động sản, khiến cán cân cung – cầu trên thị trường đang dần thay đổi.

Giới đầu tư TPHCM ra Hà Nội.

Từ đầu năm 2021 xu hướng này đã bắt đầu xuất hiện, lý do là vì TPHCM đang dần trở nên thiếu đi những nguồn cung bất động sản phù hợp để đầu tư, giá trị bất động sản cũng tăng cao đến chóng mặt khó tiếp cận hơn với đại đa số khách hàng. Theo JLL việt Nam, tính đến đầu năm 2021 giá bán bất động sản trung bình tại Hà NỘi chỉ vào khoảng ~ 1500$/m2 còn ở TPHCM cao cấp 1.5 lần, lên tới ~ 2500$/m2.

gioi-dau-tu
Giới đầu tư TPHCM dịch chuyển dần ra Hà Nội.

Xét về sự thuận lợi trong đầu tư, quận Nam Từ Liêm tại Hà Nội sầm uất không kém gì quận 2 TPHCM, có khi có phần nhỉnh hơn nhờ có cộng đồng cư dân quốc tế đông đúc là người Hàn Quốc và Nhật Bản những giá trị bất động sản cũng chỉ rơi vào 45-70tr/m2, chưa bằng một nửa so với quận 2 TPHCM. Sở hữu tiềm năng cho thuê tốt cùng mức giá hợp lý, giới đầu tư TPHCM đã có dấu hiệu chuyển dịch đầu tư ra ngoài Hà Nội từ đầu năm 2021 và cho đến cuối năm 2021 tức sau đợt giãn cách vừa rồi, dấu hiệu này càng trở nên rõ ràng hơn.

Sau dịch, người dân bắt đầu để ý hơn đến những dự án sở hữu không gian xanh nội khu, mật độ căn hộ thấp để vừa giữ được sự riêng tư, vừa an toàn hơn trong quá trình phòng chống dịch bệnh. Tại quận Nam Từ Liêm đã có dự án cao cấp bắt đầu lộ rõ hình hài, sở hữu không gian xanh cùng vị trí đắc địa đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án The Matrix One là một trong những dự án hiếm hoi tại quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình sở hữu không gian xanh rộng lớn cùng chất lượng bàn giao vượt trội, mật độ căn hộ thấp thỏa mãn mọi nhu cầu của giới đầu tư. Cụ thể The Matrix One nằm đối diện công viên Matrix One Park rộng lên tới 14ha, đây là công viên được mệnh danh là lá phổi xanh của toàn Mỹ Đình khi đi vào hoạt động.

Mật độ căn hộ tại The Matrix One cũng chỉ có 10 căn hộ/sàn mang đến không gian riêng tư và an toàn tuyệt đối. Toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà được phủ kính Low-e cao cấp kịch trần, cư dân có thể tận hưởng tần nhìn xanh mát ra công viên rộng 14 ha hằng ngày, loại bỏ sự bí bách nếu phải ở nhà trong một thời gian dài.

Đặc biệt, dự án nằm cùng với khu vực nơi có cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản phát triển. Sau một thời gian sinh sống, người nước ngoài thường có xu hướng dịch chuyển sang thuê dài hạn những dự án mới hơn, cao cấp hơn gần với chỗ cũ họ đang sinh sống, The Matrix One chính là gà đẻ trứng vàng cho những nhà đầu tư thông thái.

Đây cũng chính là lý do dự án The Matrix One do MIKGroup phát triển vẫn thu hút được khách hàng trong mùa dịch.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 094.375.3357

Website: https://www.imperialand.vn

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.