The Rivus Masterise: Sống xanh dương chất lượng cao

Cuộc sống ngột ngạt nơi thành thị khiến nhiều khách hàng trở nên khó chịu. Ngay cả những người có tiền, sống trong những căn nhà to, kín cổng cao tường cũng luôn cảm thấy bức bối với cuộc sống chen chúc, khói bụi, ồn ào, ô nhiễm mà những nơi trung tâm thành phố lớn đang xảy ra. Chính vì vậy, một vài năm trước giới thượng lưu có xu hướng chuyển nhà ra vùng ngoại ô để tận hưởng cuộc sống xanh. Nhưng rõ ràng, hệ thống hạ tầng và giao thông tại khu vực ngoại ô chưa phát triển, không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đặc biệt khi có việc gấp cần phải vào trung tâm thành phố hết sức khó khăn. Nhưng với dự án The Rivus Masterise, chắc chắn mọi khách hàng đều phải ngạc nhiên về một cuộc sống trong mơ ngay giữa trung tâm thành phố lớn mà dự án có thể tạo nên. Một cuộc sống thực sự khác biệt và có nhiều không gian sống xứng tầm với đẳng cấp của cư dân tương lai.

mo ban The Rivus masterise

The Rivus Masterise chất lượng cao trong sức khỏe

Ô nhiễm môi trường nặng nề là một trong những lý do khiến sức khỏe con người gặp nhiều vấn đề hơn bao giờ hết. Theo đánh giá và tổng hợp của các tổ chức về sức khỏe và ô nhiễm môi trường hàng đầu trên thế giới hiện nay cho biết, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ ô nhiễm môi trường nặng nề nhất, đặc biệt tại 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt mức độ nguy hiểm nhất của tình trạng ô nhiễm chính là bụi mịn gia tăng, khiến cho các bệnh hô hấp gặp phải nhiều hơn và cũng dễ trở thành các bệnh mãn tính, ngay cả trẻ em.

Lý giải về điều này, các nhà khoa học đã khẳng định rằng, các thành phố lớn tại Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh đang trong công cuộc cải cách, phát triển và mở rộng về kinh tế, vì vậy có rất nhiều công trình được xây dựng, cộng với việc cây xanh bị chặt hạ nhiều để phục vụ cho việc phát triển và mở rộng đô thị, khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng. Đây chính là lý do khiến nhiều người quyết định bỏ phố về quê, với mong muốn có được một cuộc sống chất lượng cao. Nhưng cho tới khi The Rivus Masterise xuất hiện, nhiều khách hàng đã khẳng định, đây mới chính là “góc quê” đẳng cấp mà họ đang tìm kiếm, khi đem lại một cuộc sống vô cùng chất lượng khiến rất nhiều khách hàng phải mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không phải là sống sang đơn thuần, mà tại The Rivus Masterise, sống sang chính là tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời và hít thở không khí trong lành từ thiên nhiên, với một hệ thống diện tích lớn nhất dành cho cây xanh và mặt nước, nâng tầm chất lượng sống của khách hàng, đồng thời nâng tầm sức khỏe của các cư dân. Những khách hàng nhí khi được sống trong một môi trường nhiều cây xanh như vậy, sẽ có sự phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ, đương nhiên, hệ hô hấp cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

The Rivus Masterise cùng cư dân xây dựng giá trị vàng cho cuộc sống

Được sống và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất cùng cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp chính là một trong những mong đợi và lựa chọn khiến rất nhiều khách hàng đang thích thú và tìm kiếm. Không phải dự án nào cũng có thể phát triển một dự án với những sản phẩm 100% biệt thự cao cấp, quy tụ được cộng đồng tinh hoa như The Rivus Masterise. Chính vì vậy, ngay từ thời điểm đầu tiên ra mắt, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng là giới thượng lưu tại Sài Thành.

tien ich dang cap The Rivus masterise

Cuộc sống của mỗi cư dân sẽ được nâng tầm với những không gian sông nước hữu tình, cỏ cây, hoa lá, chim muông ngay trước nhà. Chỉ cần mở nhẹ rèm cửa, cả một không gian chất lượng nhất của một khu Resrort cao cấp để hiện ra trước mắt, mang đến cho gia chủ trải nghiệm sống đẳng cấp thực sự.

Hiện nay, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự view trực diện sông, nằm ngay trong lòng khu đô thị Vinhomes Grand Park, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận ngay danh sách căn đẹp.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.