Tiện ích nội khu đa sắc màu tại The Mirae Park

The Mirae Park là phân khu đa sắc màu hướng tới đối tượng là những khách hàng trẻ năng động nhưng trong phần tiện ích nội khu, The Mirae Park lại sở hữu những tiện ích có thể phục vụ cho tất cả các lứa tuổi.

the-mirae-park
The Mirae Park chính thức xuất hiện với 5 màu sắc nổi bật

Hệ thống tiện ích ngoài trời tại The Mirae Park Imperia Smart City được thiết kế theo 3 tiêu chí: Thân – Tâm – Trí. Trong đó Thân: Phát triển về sức khỏe và thể chất, Tâm: tiện ích thư giãn tâm hồn và Trí: phát triển về mặt trí tuệ. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu từng tiêu chí xem chủ đầu tư MIKGroup sẽ chăm chút cho không gian tiện ích thế nào nhé.

Thân – Phát triển về sức khỏe và thể chất

Được định hướng là phân khu dành cho giới trẻ năng động, The Mirae Park có rất nhiều những tiện ích nội khu ngoài trời để phục vụ cho những môn thể thao rèn luyện sức khỏe. Trong đó dành diện tích lớn nhất chính là bể bơi rộng hơn 1000m2 phong cách Resort, đáng nói hơn trên toàn bộ đại đô thị Vinhomes Smart City chỉ có duy nhất 3 bể bơi rộng 1000m2 thì tại The Mirae Park Imperia Smart City đã sở hữu riêng một bể.

tien-ich-vinhomes-smart-city-2
Phát triển toàn diện sức khỏe và thể chất khi sống tại The Mirae Park – Imperia Smart City

Bên cạnh đó là những sân thể thao liên hoàn phục vụ cho cư dân như cụm sân tennis, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn. Với mong muốn mang đến không gian sống chất lượng, toàn diện, là môi trường phát triển tốt nhất cho những cặp gia đình trẻ, sân chơi trẻ em cũng là yếu tố được chủ đầu tư MIKGroup bận tâm và chăm chút rất nhiều.

Cư dân nhí sẽ sở hữu riêng cho mình 2 sân chơi liên hoàn, một sân chơi ngoài trời và một sân chơi trong nhà. Với tiện ích ngoài trời chủ đầu tư sẽ trang bị sẵn những trò chơi vận động liên hoàn giúp cải thiện sức khỏe được mang chủ đề Galaxy Space, cùng với đó là khu Creative Zone chuyên các trò chơi phát triển trí tuệ, phát triển toàn diện nhất cho con trẻ.

Tâm – tiện ích thư giãn tâm hồn.

Phân khu The Mirae Park được mệnh danh là dự án không góc chết với phía trước mặt là hồ điều hòa rộng tới 4.8ha bao trọn tầm view, mang đến không gian sống xanh mát hiếm có tại Hà Nội. Phía mặt nội khu, chủ đầu tư cũng đầu tư không kém với bể bơi rộng 1000m2 cùng hồ cảnh quan Moon Lake, quảng trường âm nhạc kết hợp Artwork mang đến tầm view thư giãn quý báu sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng xây dựng Sonate Garden tập trung vào những tiện ích như Khu Dưỡng sinh, thiền, yoga ngoài trời. Spring Park tập trung vào khu dã ngoại, BBQ, Picnic; Full House Lounge với những hàng ghế, chòi nghỉ thư giãn ngắm cảnh.

Trí – Phát triển toàn diện trí tuệ.

Để có cảm hứng làm việc, liên tục sáng tạo thì môi trường làm việc lý tưởng là cực kỳ quan trọng. Với cư dân tương lai The Mirae Park – Imperia Smart City, chỉ cần xuống dưới chân tòa nhà là đã được hòa vào không gian thiên nhiên đầy cảm hứng.

Chủ đầu tư sẽ thiết kế sẵn khu Co-working ngoài trời với thiết kế vật liệu giả gỗ bền bỉ với thời tiết và gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo cảm giác thư giãn, phù hợp cho những công việc cần sự sáng tạo. Bên cạnh đó là khu vườn đọc sách ngoài trời có mái che cùng tiện ích vườn cờ ngoài trời, hiện đại và tràn đầy sắc xanh.

Ngoài ra trong khuôn viên nội khu dự án sẽ có những tiện ích nhỏ khác như trạm sạc ngoài trời, vòi nước công cộng để phục vụ cư dân. Dự kiến dự án sẽ chính thức bàn giao chính thức vào tháng 04/2022, để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án The Mirae Park – Imperia Smart City xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 094.375.3357

Website: https://www.imperialand.vn

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung bài viết
poster-imperia-smart-city

Bài viết liên quan

Đăng ký Nhận
Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá sẽ được gửi về Email của quý khách sau khi quý khách gửi thông tin

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.